CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT BỆNH NHÂN UNG THƯ

29/03/2024 14:03

Ngày 29/03/2024, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện K với sự đồng hành của công ty TNHH Gen Solution Lab đã tổ chức buổi sinh hoạt người bệnh ung thư với chủ đề “Các chỉ định điều trị Hóa xạ trị trong ung thư thực quản”. Buổi sinh hoạt đã thu hút khoảng 100 người bệnh quan tâm tham dự.

Tới sự buổi sinh hoạt có PGS.TS Trần Thanh Hương, Giám đốc Quỹ Ngày Mai tươi sáng, BS.CKII. Nguyễn Thị Hương Giang, trưởng khoa Nội 3, Bệnh viện K trong vai trò khách mời và đại diện công ty TNHH Gen Solution Lab.

Buổi sinh hoạt đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho người bệnh ung thư thực quản, người bệnh được hướng dẫn, giải đáp về các phác đồ điều trị, cũng như cách xử trí các biến chứng trong điều trị hóa xạ trị đồng thời.

Quỹ Ngày mai tươi sáng xin chân thành cám ơn lãnh đạo Bệnh viện K, BSCKII Nguyễn Thị Hương Giang và công ty TNHH Gen Solution Lab Việt Nam đã cùng đồng hành trong chương trình này.